V League 2020 sẽ có nhiều ứng viên đua vô địch

Như vậy là V-League 2020 đã chính thức trở lại sau một thời gian dài nghỉ dịch. Việc quay trở lại cũng kèm theo một số thay đổi khác với trước. Các đội bóng bắt đầu bước vào cuộc đua giành chức vô địch, trên con đường đó, ai sẽ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất?

Theo các chuyên gia bóng đá nhận định, cuộc đua chức vô địch quốc gia năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn với nhiều cái tên có sức nặng như Viettel với nhiều cầu thủ quốc gia chất lượng có mặt trong đội hình, Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh hay Than Quảng Ninh cũng là đội tuyển có sự dày dặn về đội hình cũng như khát vọng. Hà Nội FC cũng là một ứng cử viên nặng ký dù xuất phát khởi đầu không được thành công. Hà Nội FC cần phải cố gắng, nỗ lực và giành lấy từng tí cơ hội bởi những đối thủ bên cạnh không hề dễ chịu chút nào. Viettel sau một mùa bóng, giờ đã chững chạc, kinh nghiệm và chỉn chu hơn. Còn Than Quảng Ninh thì với những gì họ đã thể hiện đủ để mọi người biết sức lực của họ là như thế nào.  

Tuy nhiên, trong bóng đá luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khó đoán, chặng đường vẫn còn dài ở phía trước và rất khó để đoán định ai sẽ là người năm giữ chức vô địch của V-league 2020. Không chỉ là sức mạnh của đội bóng mà còn nhiều vấn đề và yếu tố liên quan khác quyết định, từ chất lượng đội hình, phong độ cầu thủ, chiến thuật đúng đắn và thậm chí là cả sự may mắn. Đó cũng chính là cái hay, cái hấp dẫn của môn thể thao vua này.