Qatar đăng cai các trận đấu ở Champions League châu Á tại Tây Á

Qatar, nơi sẽ tổ chức World Cup 2022, sẽ là trung tâm khu vực của Tây Á trong các trận đấu tại Giải vô địch châu Á năm nay. Đây là thông tin chính thức từ cơ quan chủ quản của lục địa vào hôm thứ Năm.

Cuộc thi câu lạc bộ ưu tú của châu Á đã bị đình chỉ vào đầu tháng 3 vì ảnh hưởng của đại dịch coronavirus, và sẽ tiếp tục tại Qatar vào ngày 14 tháng 9. Đây thực sự là tin vui với những người yêu bóng đá.

Liên đoàn bóng đá châu Á cho biết trong tuần trước rằng các trận đấu nhóm sẽ được chơi đầy đủ theo thể thức vòng tròn theo kế hoạch ban đầu. Trong khi đó, các trận đấu loại trực tiếp sẽ là các trận đấu đơn thay vì định dạng thông thường.

Chơi các trận đấu tại địa điểm Tây Á sẽ là Qatar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Iraq, Iran và Uzbekistan.

Địa điểm tập trung cho Đông Á, nơi các trận đấu dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào ngày 16 tháng 10, vẫn chưa được công bố. Những đội bóng chơi ở trung tâm đó sẽ là Trung Quốc, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia.

Các hiệp hội thành viên phải gửi sự quan tâm của họ để tổ chức các trận đấu của AFC Champions League ở Khu vực phía Đông trước ngày 24 tháng 7 năm 2020, AFC cho biết trong một tuyên bố.

Các trung tâm khu vực ở Tây và Đông Á sẽ tổ chức các trận đấu cho đến vòng bán kết, với trận chung kết đọ sức với các đội tốt nhất từ ​​mỗi khu vực sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 tại trung tâm phương Tây.

Leave a Reply