Hành động ném băng đội trưởng của Văn Toàn

Tại vòng 6 của V-League 2020, Hoàng Anh Gia Lai đã nhận thất bại cay đắng trước SHB Đà Nẵng với tỷ số chung cuộc 1-3. Trước sự thất vọng và đầy bất lực, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bất ngờ cởi chiếc băng đội trưởng và ném xuống sân cỏ với vẻ mặt tức giận, khó chịu. Hình ảnh này đã để lại nhiều tranh cãi.

Cùng Viettel, Hoàng Anh Gia Lai là 2 câu lạc bộ cùng xếp từ dưới lên về số bàn thua nhận được ở V-league. Trên sân khách, đội bóng Phố Núi này dường như toàn nhận phải kết quả thua cuộc và chi có duy nhất 1 trận hòa với Viettel trên sân Hàng Đẫy. SHB Đà Nẵng – với kết quả không mấy khả quan từ đầu mùa đến giờ này lại giành chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Hoàng Anh Gia Lai, đặt ra nhiều vấn đề cho đội bóng phố Núi này.

Như vậy sau 6 vòng đấu, Hoàng Anh Gia Lai có 8 điểm với 2 trận thắng, 2 hòa và 2 thua. Dù năm nay, thành tích có khả quan hơn so với năm ngoái khi xếp top 8, trong khi thời gian này năm ngoái chỉ xếp thứ 11, nhưng những gì mà Hoàng Anh Gia Lai thể hiện trong trận đấu vừa qua cho thấy đội bóng này vẫn còn nhiều khiếm khuyết cần khắc phục.

 Là một cầu thủ của đội tuyển quốc gia, mang chiếc băng đội trưởng trong tay, áp lực lên chàng cầu thủ trẻ này là rất lớn. Cùng như bao cầu thủ khác, anh khát khao danh hiệu, bởi nó không đơn giản chỉ là danh tiếng mà nó là sự khẳng định cho tài năng và thành quả phấn đấu của mình. Có lẽ vì vậy mà trước trận thua với một đối thủ được đánh giá thấp hơn, Văn Toàn đã  không kiềm chế được mình.

Trên trang cá nhân, Văn Toàn cũng đã gửi lời xin lỗi về hành động không đúng của mình và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo.

Leave a Reply