Các đội bóng tại V-League 2020 khát ngoại binh

V-league 2020 đang trong giai đoạn nước rút, sắp khép lại giai đoạn đầu tiên để tìm ra các nhóm cạnh tranh cho ngôi vô địch. Đây cũng là thời gian mà thị trường chuyển nhượng cầu thủ diễn ra rất sôi động.

Hiện nay hầu hết các câu lạc bộ đã săn lùng, tuyển chọn trước những nhân sự phù hợp với đội bóng của mình. Đặc biệt là các đội bóng giàu có của V-League, như Hà Nội FC. Một trong những cựu binh sẽ đầu quân vào Hà Nội chính là Lê Tấn Tài. Anh cùng với Tấn Trường – thủ môn hiện tại của Hà Nội FC đã từng là 2 trụ cột của đội bóng B.Bình Dương và đã từng cạnh tranh, đối đầu với đội bóng FC Hà Nội trong các mùa giải trước, nhưng đến nay, Tấn Tài đã sát cánh cùng Hà Nội ở giai đoạn cuối của sự nghiệp bóng đá của mình. Bộ đôi Tấn Trường và Tấn Tài là sự bổ sung phù hợp cho FC Hà Nội giai đoạn này. Tuy nhiên, ngoại binh mới là điều quan trọng nhất hiện nay để có thể thay thế cho cầu thủ Omar đang bị chấn thương.

Không chỉ FC Hà Nội, mà đội bóng khác là thành phố Hồ Chí Minh cũng đang rất cần một ngoại binh cho đội bóng của mình. Hiện tại, câu lạc bộ này đang phụ thuộc quá lớn vào Công Phượng và ngoại binh duy nhất trên hàng tấn công là Amido Balde.

Có thể thấy, ngoại binh chính là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp các đội bóng trở nên mạnh mẽ hơn và cơ hội chạm tay vào chiếc cup vô địch V-League 2020 sẽ dễ dàng hơn. Như đội bóng Hải Phòng – đội bóng mà mọi người đánh giá là có hàng công tệ nhất, qua các vòng đấu tại V-League 2020, đội bóng này mới chỉ ghi được 04 bàn thắng sau 10 trận đấu, trong đó có tới 03 bàn đều được ghi bởi ngoại binh  Mpande Joseph Mbolimbo – đá ở vị trí tiền đạo trung tâm.

Leave a Reply