Biệt Thự Phùng Khoang Nam CườngMặt bằng căn hộ Udic Westlake đường Võ Chí Công

Là một trong những dự án tiềm năng, có quy mô lớn trong thời điểm hiện nay, căn hộ Udic Westlake được ví như một thiên đường bên cạnh cầu Nhật Tân thơ mộng mang đến sự thoáng đãng, mát mẻ đặc trưng cho cư dân sinh sống tại đây.

Phối cảnh tổng quan chung cư Udic Westlake

Nằm tại vị trí đắc địa trong khu quy hoạch phát triển tương lai của thủ đô Hà Nội, mặt bằng căn hộ chung cư Udic Westlake tiếp giáp với các quận Long Biên, Đông Anh, Tây Hồ... di chuyển thuận lợi qua các tuyến đường giao thông huyết mạch: Võ Chí Công, cầu Long Biên, cầu Đông Trù, cầu Tứ Liên, cầu Nam Thăng Long và cầu Nhật Tân. Dự án được ưu đãi bởi nằm bên cạnh cầu Nhật Tân với quang cảnh thơ mộng, trong lành góp phần tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng rất đặc trưng của khu vực dự án.

Vị trí chung cư Udic Westlake

Mặt bằng căn hộ Udic Westlake được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư Vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội UAC – một trong những đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam đảm bảo hiệu quả tối đa. Tất cả các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn và tận dụng một cách tối đa ánh sáng tự nhiên mang đến không gian sống đẹp hoàn hảo cho cư dân.

mat-bang-toa-A-chung-cu-udic-westlake

 

Mặt bằng căn hộ tòa A dự án Udic WestLake

mat-bang-toa-B-chung-cu-udic-westlake

Mặt bằng căn hộ tòa B dự án Udic WestLake

mat-bang-toa-C-chung-cu-udic-westlake

Mặt bằng căn hộ tòa C dự án Udic WestLake

Dự án Udic Westlake được thiết kế với giải pháp kiến trúc riêng cho từng tòa dự án và từng căn hộ dựa trên các yếu tố đặc trưng như:

  • Số tầng cao hợp lý: với quy mô bao gồm 3 tòa nhà A, B, C với chiều cao lần lượt là 17, 20, 23 tầng đảm bảo sự vững chắc theo thời gian.
  • Giải pháp kiến trúc tổng thể công trình dự án bao gồm 3 tòa nhà với hàng trăm căn hộ Udic Westlake đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mặt bằng chung cư Udic Westlake

Để đáp ứng tài chính của mọi đối tượng khách hàng, các căn hộ chung cư Udic Westlake có diện tích linh hoạt bao gồm:

  • Diện tích căn hộ tòa A: căn hộ 2PN (84m2 – 85.67m2), căn hộ 3PN (168.1m2)
  • Diện tích căn hộ tòa B: căn hộ 2PN (84.3m2 – 116.4m2), căn hộ 3PN (126.1m2) và căn hộ 4PN (147.9m2)
  • Diện tích căn hộ tòa C: căn hộ 2PN (84m2 – 85.6m2) và căn hộ 3PN (168.1m2)

Thiết kế căn hộ Udic Westlake

 

Thiết kế căn hộ Udic Westlake

Nhờ đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư xây dựng, thiết kế cùng với định hướng về một dự án đẳng cấp trong phân khúc bất động sản cao cấp của chủ đầu tư, căn hộ Udic Westlake trở thành tổ ấm đáng mơ ước của tất cả mọi người.

 
SÀN BDS PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ

ĐT: 096 2013 725
Email:nguyentrang8668@gmail.com
Website: http://batdongsan189.com/