Biệt Thự Phùng Khoang Nam CườngMang tiền bạc về nhà với vài mẹo phong thủy

Mang tiền bạc về nhà với vài mẹo phong thủy
Am hiểu về phong thủy là một lợi thế vì tất cả mọi thứ trong phong thủy đều có những công dụng nhất định nhưng yêu cầu phải được sử dụng đúng bản chất, nó sẽ phát huy tác dụng tối đa, thu hút thịnh vượng đem lại tiền tài cho ngôi nhà.
Thứ 1 : Vị trí góc tiền tài trong căn hộ. Những chỉ dẫn trong phong thủy đều nhắc đến góc tiền tài nằm tại hướng Đông Nam của ngôi nhà. Nếu không có điều kiện mời thầy phong thủy hoặc người tư vấn phong thủy đến nhà, bạn cũng có thể “kích hoạt” góc tiền tài bằng một số mẹo bài trí đơn giản như đặt tiền thật ( nên bỏ tiền thật vào trong khung ảnh để treo lên bàn hoặc treo lên tường) hoặc biểu tượng của tiền tài ở hướng ĐN.
Các đồ vật mang trong mình nguồn năng lượng và thường xuyên được sử dụng sẽ phù hợp để đặt ở góc tiền tài trong nhà. Chẳng hạn như máy in, máy tính, đồng hồ, quạt, tivi, tiểu cảnh, bể cá,… Đặc biệt, chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu có màu đỏ.

Cây tre phong thủy

Cây tre phong thủy

Các vật dụng trong gia đình hoặc đồ trang trí có sự chuyển động sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt về tiền bạc.
Thứ 2 : Kiêng kỵ để châu cây hoặc hoa héo úa đều mang ý nghĩa không tốt nên không để chúng trong nhà. Một vài người rất thích cắm hoa khô trong nhà thế tuy nhiên điều đó có thể là lý do khiến bạn gặp phải những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống.
Khu vực tượng trưng cho sự nghiệp thường nằm tại phía Bắc của ngôi nhà và ở đó bạn nên đặt một chậu tre xanh. Tre xanh vốn là một loại cây bền vững và sở hữu sức sống bất diệt, vươn lên một cách mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Kiêng đặt hoa héo trong nhà

Kiêng đặt hoa héo trong nhà

Do đó, tre là biểu tượng của tiền bạc và sức mạnh tự nhiên. Đặc biệt, tre xanh là loại cây mang tới đến sự tốt lành về sự nghiệp và may mắn tiền tài cho gia chủ.
Thứ 3 : Cửa phòng tắm luôn luôn phải đóng.Nếu không thì, nguồn năng lượng tốt của nhà sẽ chảy vào phòng tắm, đồng thời thoát ra theo đường ống nước.
Thư 4 : Kiêng để vòi nước bị rò rỉ, đồng nghĩa với tiền bạc cũng bị rò rỉ khỏi túi bạn…

kiêng để vòi nước rỉ trong nhà

kiêng để vòi nước rỉ trong nhà

Trong phong thủy mọi thứ đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu vận hành đúng theo phong thủy thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, đắc tài đắc lộc.
Xem thêm phong thủy tại http://batdongsan189.com/

 
Từ khóa:
SÀN BDS PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ

ĐT: 096 2013 725
Email:nguyentrang8668@gmail.com
Website: http://batdongsan189.com/