Biệt Thự Phùng Khoang Nam CườngKhu đô thị Hud Sơn Tây có vị trí thuận lợi

Khu đô thị Hud Sơn Tây là dự án có quy mô lớn 23.4ha được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín – Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (Hud) một trong những chủ đầu tư nổi tiếng nhất nhì trên thị trường bất động sản đã và đang thực hiện xây dựng hàng trăm dự án nổi tiếng trải dài trên khắp cả nước.

Vị trí thuận lợi khu đô thị Hud Sơn Tây

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Sơn Tây, khu đô thị Hud Sơn Tây được xây dựng ngay sát khu vực phía Nam của Thành Cổ Sơn Tây, thuộc địa phận các phường: phường Trung Hưng, phường Quang Trung và phường Sơn Lộc thị xã Sơn Tây mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn khi muốn an cư lạc nghiệp tại khu vực này.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Hud Sơn Tây:

  • Phía Đông Bắc: khu đô thị tiếp giáp với khu dân cư phường Quang Trung
  • Phía Tây: liền kề HUD Sơn Tây Mai Trai Nghĩa Phủ tiếp giáp với khu dân cư và đường Quang Trung
  • Phía Đông Nam: khu đô thị tiếp giáp với khu dân cư và đường quốc lộ 21A

Khu đô thị được điều chỉnh để đảm bảo đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội – kỹ thuật phù hợp với quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó cũng là để cân đối bổ sung các công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khu vực theo quy định. Hơn nữa việc điều chỉnh quy hoạch giao thông của biệt thự Hud Sơn Tây phải phù hợp với thực tế sử dụng đất, cảnh quan hóa kiến trúc khu vực cư dân làng xóm hiện có và giữ lại các công trình văn hóa di tích lịch sử.

Liên kết quanh khu đô thị Hud Sơn Tây:

  • Liền kề với Chợ Nghệ, bến xe Sơn Tây, Thành Cổ Sơn Tây
  • Cách các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong bán kính từ 0.5km đến 1km
  • Cách các cơ sở Học viện của các đơn vị quân đội, trường đào tạo, trường nghề tập trung trong vòng bán kính từ 2km đến 5km
  • Cách bệnh viện Quân Y 105 và bệnh viện Đa Khoa Sơn Tây khoảng 2km

Khu đô thị Hud Sơn Tây được giới hạn bởi các tuyến đường giao thông trọng điểm như: đường Nguyễn Thái Học, đường Hoàng Diệu, đường Phùng Khắc Khoan, đường Quang Trung, đường Cầu Trì, đường Chùa Thông giúp cư dân kết nối dễ dàng đến các hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh cũng như kết nối đến trung tâm thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với vị trí thuận lợi cùng những ưu điểm mà dự án Hud Sơn Tây mang lại đã góp phần quan trọng trong việc làm thay đổi bộ mặt của thị xã Sơn Tây giúp cho Sơn Tây dần dần trở thành một đô thị hiện đại, xanh nhưng vẫn bảo tồn được những nét đẹp cổ kính như Thành Cổ Sơn Tây.

 
SÀN BDS PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ

ĐT: 096 2013 725
Email:nguyentrang8668@gmail.com
Website: http://batdongsan189.com/