Biệt Thự Phùng Khoang Nam Cường5 ưu điểm hút khách của biệt thự Trầu Cau Garden

Biệt thự Trầu Cau Garden là dự án tọa lạc trong quần thể dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ thành phố Bắc Ninh được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hudland- một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Với mật độ xây dựng thấp dự án Trầu Cau Garden mang đến cho cư dân một không gian sống có nhiều cây xanh và hòa mình với thiên nhiên. Cùng tìm hiểu 5 điểm nổi bật của dự án biệt thự Trầu Cau Garden ngay nhé!

Phối cảnh tổng quan biệt thự liền kề Hudland

Vị trí thuận lợi của biệt thự Trầu Cau Garden

Nằm tọa lạc ở vòng xuyến giữa tuyến đường Bình Than giao cắt với tuyến đường Lý Anh Tông – nơi có vị trí giao thông thuận lợi giúp cư dân được thừa hưởng các tiện ích có sẵn ở khu vực xung quanh.

Không chỉ vậy từ vị trí này cũng rất gần để giao lưu và thông thương cũng như đi lại tới các huyện, các tỉnh thành lân cận. Biệt thự Trầu Cau Garden nằm gần trục đường giao thông huyết mạch sẽ giúp đảm bảo việc đi lại của cư dân rất tiện lợi khi đến bất kì nơi đâu.

Vị trí biệt thự Trầu Cau Garden

Hệ thống tiện ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn

Biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh được tích hợp nhiều hệ thống tiện ích vô cùng phong phú như: trung tâm thương mại, hệ thống an ninh đảm bảo, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sắc đẹp, khu rèn luyện thể thao, nhà thuốc, trường mầm non, bãi đỗ xe... nhằm giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống thường ngày của cư dân khi sinh sống tại nơi đây. Những tiện ích phong phú này sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại biệt thự Trầu Cau Garden có trải nghiệm hoàn toàn mới của cuộc sống năng động, hiện đại.

Cộng đồng cư dân văn minh lành mạnh

Với mục tiêu tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh tại biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh, chủ đầu tư Hudland đã luôn đè ra những nội quy tiêu chuẩn cho các dân cư cũng như tạo nhiều những hoạt động giao lưu giữa các hộ gia đình để mọi người có được những người hàng xóm tình nghĩa. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, lành mạnh.

Thiên nhiên xanh, sạch, đẹp

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích phong phú điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của biệt thự Trầu Cau Garden chính là không gian mở, giao hòa với thiên nhiên xung quanh. Những mảng xanh của cỏ cây đều được chủ đầu tư Hudland đặc biệt ưu tiên. Sở hữu biệt thự liền kề Hudland cư dân có thể mặc sức thả hồn mình phiêu du trên những con đường trải đá đầy thơ mông, say đắm thưởng thức và chiêm ngưỡng những cỏ, cây, hoa được bố trí tinh tế, trìu mến “ôm gọn” những khu nhà. Vì thế bất cứ ai khi đặt chân đến đây chỉ cần ngắm thôi cũng đủ thấy được không gian “xanh” được sắp đặt, bố trí hài hòa và không hề đơn điệu.

Minh họa cảnh quan xanh biệt thự Trầu Cau Garden Bắc Ninh

Chủ đầu tư khẳng định uy tín bằng giá trị thật

Dù lựa chọn bất động sản để ở hay đầu tư cho thuê sinh lời thì ngoài yếu tố vị trí, khách hàng đặc biệt quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư như một sự đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm bất động sản.

Được biết đến qua những công trình dự án lớn như: khu đô thị Việt Hưng – Long Biên, KĐTM Vân Canh... chủ đầu tư Hudland một lần nữa khẳng định uy tín của mình qua dự án biệt thự Trầu Cau Garden giúp cư dân hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư làm nơi an cư lạc nghiệp.

Với những ưu điểm nổi bật, biệt thự Trầu Cau Garden xứng đáng trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân.

 
SÀN BDS PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ

ĐT: 096 2013 725
Email:nguyentrang8668@gmail.com
Website: http://batdongsan189.com/